Chào mừng quý vị đến với HÓA HỌC .

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
Gốc > Bài viết > Chuyên đề hóa học >

Video bài giảng Hóa học: Dễ dàng ghi điểm câu hỏi vận dụng cao Hóa học vô cơ

Xu hướng đề thi THPTQG những năm gần đây thường có bài tập vô cơ ở mức độ vận dụng cao liên quan đến phản ứng của kim loại và hợp chất tác dụng với H+ / NO3- kèm theo chuỗi các phản ứng phức tạp khác.
 >> Video bài giảng Hóa học: Phương pháp giải các bài tập về peptit
 >> Video bài giảng hóa học: Phương pháp bảo toàn khối lượng

Kiểu bài tập Hóa học khó thường phong phú và đa dạng về cách hỏi. Muốn ghi điểm ở những câu hỏi khó, học sinh cần biết phương pháp làm chung cho kiểu bài này và luyện tập để áp dụng những tình huống khác nhau.

Thông qua bài giảng dưới đây, thầy giáo Vũ Khắc Ngọc (top 7 giáo viên luyên thi môn Hóa tại Hà Nội) sẽ đưa ra 1 ví dụ cụ thể về câu hỏi vận dụng cao.

Trong bài giảng, thầy Vũ Khắc Ngọc sẽ hướng dẫn cách làm nói chung với các bài tập ở mức độ vận dụng cao cũng như cách làm nói riêng với kiểu bài “phản ứng của kim loại và hợp chất tác dụng với H+ / NO3- thông qua 3 bước.

Bước 1: Sơ đồ hóa.

Bước 2: Xác định những vị trí còn khuyết để đặt ẩn.

Bước 3: Vận dụng tối đa và linh hoạt các phương pháp giải nhanh.

Thầy Vũ Khắc Ngọc sẽ hướng dẫn chữa chi tiết 1 ví dụ minh họa áp dụng cách làm trên và mở rộng cách làm khác áp dụng cho học sinh có kinh nghiệm làm bài và tư duy tốt.

http://dantri.com.vn/giao-duc-khuyen-hoc/video-bai-giang-hoa-hoc-de-dang-ghi-diem-cau-hoi-van-dung-cao-hoa-hoc-vo-co-20170104151358887.htm

Video bài giảng Hóa học: Dễ dàng ghi điểm câu hỏi vận dụng cao Hóa học vô cơ.

Nhật Hồng

Nguồn dân trí


Nhắn tin cho tác giả
Nguyễn Minh Chiến @ 20:25 13/06/2017
Số lượt xem: 100
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến

free counters