Chào mừng quý vị đến với HÓA HỌC .

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
Gốc > Bài viết > Danh sách download >

dns unlocker là gì và cách xóa dns unlocker trên máy tính

Nếu mảy tính bạn cài đặt hoặc vô tình dính phải DNS Unlocker thì đôi khi chúng sẽ hiển thị các phiếu giảm giá tại các site mà bạn truy cập hoặc sẽ so sánh giá khi bạn đang xem 1 sản phẩm trên 1 site như Amazon. Mặc dù nghe có vẻ hữu ích nhưng dns unlocker sẽ xâm nhập và hiển thị quảng cáo dù bạn có muốn hay không. Ngoài ra còn có thể là những tin tức lừa đảo hay chứa những đoạn mã độc, phần mềm gián điệp gây nguy hiểm cho máy tính và dữ liệu người dùng.

Khi đã cài đặt tiện ích này, nó sẽ làm hiển thị các quảng cáo banner, pop up hoặc chạy chữ kèm theo các thông tin như Powered by DNS Unlocker, Brought to you by DNS Unlocker, You've received a premium offer from DNS Unlocker. Các quảng cáo này nhằm lừa đảo  người dùng cài thêm các công cụ, tiện ích mở rộng và những người chủ của DNS Unlocker sẽ được hưởng lợi nhuận từ những cú click chuột của người dùng. Nhiều trường hợp còn bắt buộc người dùng phải cài đặt ứng dụng mới có thể truy cập một nội dung hay trang web nào đó, gây ra sự khó chịu với chúng ta.

Dấu hiệu nhận dạng máy tính bạn bị nhiễm DNS Unlocker

Các banner quảng cáo sẽ được đưa vào các trang web mà bạn truy cập Chữ trên các webite ngẫu nhiên sẽ chuyển thành các liên kết Các quảng cáo pop up trên trình duyệt sẽ giới thiệu cho bạn các cập nhật giả mạo hoặc phần mềm khác. Các phần mềm quảng cáo không mong muốn khác sẽ tự động cài.

Để giải quyết tình trạng này người dùng nên tìm và xóa bỏ những phần mềm khả nghi trên máy tính mình hoặc sử dụng các chương trình diệt virus để quét và loại bỏ những mối nguy hiểm nha.

 


Nhắn tin cho tác giả
Hồng Hải Nhi @ 14:40 13/11/2017
Số lượt xem: 51
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến

free counters