DANH MỤC

Ảnh ngẫu nhiên

Cach_mang_thang_TamQuoc_khanh_va_nhung_ngay_dau_doc_lap.flv Chien_dich_Ho_Chi_Minh.flv HD_thu_bangPowerpoint_00_00_2200_02_50.flv Bat_cheo_1.flv ADN21.flv NHANDOINST1.flv Bat_cheo_3.flv Bat_cheo_2b.flv Bat_cheo_2a.flv Cc_saoma1.flv Btap_nst.flv Bat_cheo_4.flv CC_su_bat_thu.flv Ccsaoma2.flv Ccsaoma3.flv Ccsaoma41.flv Ccsaoma5.flv Copy_of_GPhan5.flv Phim_tim_hieu_Protein1.flv Copy_of_Gphan3.flv

BộThống kê violet

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • free counters

  Báo mới

  CẢNH ĐẸP

  Thời tiết

  Gốc > Bài viết > Mẹo vặt >

  Dấm và dầu ăn

  Dam va dau anDấm
  Để giảm bớt mùi acid trong dấm, ta thêm vào dầu và 1 ít muối. Bạn dùng bất cứ loại dấm nào bạn thích: mạch nha, rượu vang, rượu táo, rượu vàng, mâm xôi, nhựa thơm, ngải dấm, hẹ tây, vv..vv. Dấm Baslamic và dấm từ quả mâm xôi rất “ăn ý” với cà chua. Dấm trắng không phải chọn lựa tốt nhất cho nấu nướng vì nó quá nồng.

  Dầu ăn
  Tương tự như vậy cho dầu ăn. Dầu hướng dương và dầu hạt cải là dầu có vị dễ ăn nhất, nhưng bạn cũng nên thử dầu hạt quả phỉ, macadamia và dầu quả óc chó là những thứ dầu có hương vị giống nguyên bản và đầy đủ hơn. Thử dùng nhiều loại dầu giàu Omega 6 (như dầu hướng dương) và Omega 3 (như dầu quả óc chó) trong khẩu phần ăn kiêng của bạn.
  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Minh Chiến @ 22:53 23/09/2009
  Số lượt xem: 518
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến