DANH MỤC

Ảnh ngẫu nhiên

Cach_mang_thang_TamQuoc_khanh_va_nhung_ngay_dau_doc_lap.flv Chien_dich_Ho_Chi_Minh.flv HD_thu_bangPowerpoint_00_00_2200_02_50.flv Bat_cheo_1.flv ADN21.flv NHANDOINST1.flv Bat_cheo_3.flv Bat_cheo_2b.flv Bat_cheo_2a.flv Cc_saoma1.flv Btap_nst.flv Bat_cheo_4.flv CC_su_bat_thu.flv Ccsaoma2.flv Ccsaoma3.flv Ccsaoma41.flv Ccsaoma5.flv Copy_of_GPhan5.flv Phim_tim_hieu_Protein1.flv Copy_of_Gphan3.flv

BộThống kê violet

  • truy cập   (chi tiết)
    trong hôm nay
  • lượt xem
    trong hôm nay
  • thành viên
  • free counters

    Báo mới

    CẢNH ĐẸP

    Thời tiết

    Gốc > Bài viết > Mẹo vặt >

    Mẹo bảo quản thực phẩm tươi sống

    Hiện nay thực phẩm tươi sống ở các hệ thống siêu thị cũng như ngoài chợ đều thu hút được sự chú ý của khá đông các bà nội trợ. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách bảo quản loại thực phẩm này.

    Dưới đây là một số hướng dẫn bảo quản loại thực phẩm này:
     
    - Các loại thịt: Nhiệt độ thích hợp nhất từ 4-7 độ C. Thời gian tối đa khi trữ các loại thịt: bò, cừu, dê từ 7 đến 10 ngày, lợn, gà, vịt khoảng 7 ngày, chim cút, chim bồ câu, thỏ từ 5 đến 7 ngày.

    - Cá, tôm: Nhiệt độ thích hợp từ 3-5 độ C, có thể lưu giữ trong 36 giờ. Trước khi lưu trữ, các bà nội trợ cần lưu ý khi bảo quản cá cần bỏ đầu, mang và các phần thuộc ruột, đóng gói cẩn thận. Riêng tôm có thể bảo quản nguyên con.
     
    Lưu ý: tất cả các loại thực phẩm tươi sống khi bảo quản không được để chung với các thực phẩm chín để tránh tình trạng nhiễm khuẩn cho thức ăn chín.

    Theo Nấu ngon


    Nhắn tin cho tác giả
    Nguyễn Minh Chiến @ 22:59 23/09/2009
    Số lượt xem: 599
    Số lượt thích: 0 người
     
    Gửi ý kiến