Chào mừng quý vị đến với Blog HÓA HỌC .

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
Gốc > Bài viết > Chuyên đề hóa học >

Cấu trúc đề thi của các môn thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2010 gồm toán, lý, hóa, sinh, văn, sử, địa, ngoại ngữ.

TTO - Bộ GD - ĐT vừa công bố cấu trúc đề thi của các môn thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2010 gồm toán, lý, hóa, sinh, văn, sử, địa, ngoại ngữ.

Các bạn học sinh tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp TP.HCM lần IV năm 2010 tại trường ĐH Bách khoa TP.HCM hôm 27-2 - Ảnh: Trần Tiến Dũng

Theo cấu trúc vừa công bố, đề thi bao gồm phần chung (bắt buộc) và phần riêng (tự chọn). Tương ứng với các phần, tài liệu trên liệt kê những kiến thức cơ bản học sinh cần phải nắm vững. Thí sinh có thể căn cứ vào cấu trúc đề thi các môn để lập kế hoạch ôn tập chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2010.

>> Xem cấu trúc đề thi môn văn
>> Xem cấu trúc đề thi môn toán
>> Xem cấu trúc đề thi môn vật lý
>> Xem cấu trúc đề thi môn hóa học
>> Xem cấu trúc đề thi môn Anh văn
>> Xem cấu trúc đề thi môn địa lý
>> Xem cấu trúc đề thi môn lịch sử
>> Xem cấu trúc đề thi môn sinh học

Tuy nhiên, đại diện Cục khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục, Bộ Giáo dục - Đào tạo cho biết tài liệu vừa công bố chỉ mang tính tham khảo, về nguyên tắc học sinh vẫn phải ôn tập để nắm vừng kiến thức, kỹ năng trong chương trình THPT, chủ yếu là lớp 12.

Theo dự kiến, ngày 31-3, Bộ Giáo dục Đào tạo sẽ công bố các môn thi tốt nghiệp gồm ba môn văn, toán, ngoại ngữ và ba môn chọn trong số các môn kể trên.

 THANH HÀ -VĨNH HÀ


Nhắn tin cho tác giả
Nguyễn Minh Chiến @ 08:13 15/04/2010
Số lượt xem: 1102
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến

free counters