Chào mừng quý vị đến với Blog HÓA HỌC .

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
Gốc > Bài viết > Giới thiệu phần mềm >

Controller - phần mềm luyện tập trắc nghiệm với sáu môn học toán, lý, hóa, Anh, sinh, sử

TTO - Hiện nay hình thức thi trắc nghiệm trở nên phổ biến trong trường học vì thế các thư viện đề thi cũng như các trang web đã hỗ trợ khá nhiều trong việc trợ giúp học sinh luyện tập và ôn thi. Phần mềm Controller dưới dạng Flash của tác giả truonganhtu@gmail.com">truonganhtu@gmail.com">truonganhtu@gmail.com">truonganhtu@gmail.com">truonganhtu@gmail.com">truonganhtu@gmail.com">truonganhtu@gmail.com">truonganhtu@gmail.com" onclick="return onLinkClick(this)">Trương Anh Tú là một chương trình nhỏ gọn hỗ trợ luyện tập trắc nghiệm.

 

Giao diện chính của Controller

Controller có dung lượng 1MB, người dùng tải về tại đây (Lưu ý: cần phải cài đặt Flash Player vào máy tính để chạy Controller).

- Phần chọn đề với sáu môn học toán, lý, hóa, Anh, sinh, sử. Nhấn vào môn học và trả lời lần lượt các câu hỏi, sau đó tổng kết lại bạn sẽ biết khả năng của mình. Thiếu sót quan trọng là phần mềm này không đưa ra đáp án.

- Phần tiếng Anh cơ bản: tác giả giới thiệu lại hai điểm ngữ pháp quan trọng trong tiếng Anh là “Thì, thời” và “Câu bị động”. Có bài tập sau mỗi bài, bấm Xem giải đáp để biết mình làm được tới đâu nhé! Nếu thấy cần thiết bạn có thể bấm chữ “IN” bên phải để xem lại sau này.

- Phần Kinh nghiệm học tập sẽ giới thiệu chúng ta biết khá nhiều như: bí quyết ăn điểm môn Anh, lỗi chủ quan, thi ngoại ngữ cần chú ý và khá nhiều website hay về học tập.

Phần mềm Controller sẽ giúp ích rất nhiều các bạn trong việc làm quen hình thức trắc nghiệm cũng như nâng cao khả năng làm bài cho mình.


Nhắn tin cho tác giả
Nguyễn Minh Chiến @ 18:55 19/05/2009
Số lượt xem: 3277
Số lượt thích: 0 người
Avatar
 Chào chủ nhà , bây giờ có 4 khách và 4 thành viên
Avatar
Chào Thầy ! Cảm ơn thầy đã động viên tôi khi tôi còn bỡ ngỡ trước ngôi nhà mới . Mong thầy có nhiều bài viết , các tài liệu liên quan đến công tác giảng dạy để chúng ta cùng trao đổi nhé . Hẹn gặp lại và mong các bài viết , tài liệu của thầy .
Avatar
Blog của thầy hay lăm, hy vọng được học hỏi ở thầy
Avatar

cam on thay Chien ve mon qua . hen gap lai

 

Avatar
Chào thầy, chúc ngày mới vui vẻ - HP!
Avatar
Công nhận là trang của thầy hay và dễ hiểu!
 
Gửi ý kiến

free counters