DANH MỤC

Ảnh ngẫu nhiên

Cach_mang_thang_TamQuoc_khanh_va_nhung_ngay_dau_doc_lap.flv Chien_dich_Ho_Chi_Minh.flv HD_thu_bangPowerpoint_00_00_2200_02_50.flv Bat_cheo_1.flv ADN21.flv NHANDOINST1.flv Bat_cheo_3.flv Bat_cheo_2b.flv Bat_cheo_2a.flv Cc_saoma1.flv Btap_nst.flv Bat_cheo_4.flv CC_su_bat_thu.flv Ccsaoma2.flv Ccsaoma3.flv Ccsaoma41.flv Ccsaoma5.flv Copy_of_GPhan5.flv Phim_tim_hieu_Protein1.flv Copy_of_Gphan3.flv

free counters

Báo mới

CẢNH ĐẸP

Thời tiết

Glucozo

Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Phạm Thị Hiền (trang riêng)
Ngày gửi: 11h:23' 23-03-2010
Dung lượng: 1.3 MB
Số lượt tải: 127
Số lượt thích: 0 người
CHƯƠNG 15
GLUXIT
GLUCOZƠ
SACCAROZƠ
TINH BỘT
XENLULOZƠ
GLUCOZƠ
XENLULOZƠ
SACCAROZƠ
TINH BỘT
GLUCOZƠ
C6H12O6
-Trong cơ thể động, thực vật (trong nho chín, máu..).
HO – CH2 – CHOH – CHOH – CHOH – CHOH - CHO
Công thức
HO – CH2 – (CHOH)4 – CHO
Rút gọn:
Tính chất hóa học:
Pứ tráng bạc
GLUCOZƠ
C6H12O6
HO – CH2 – (CHOH)4 – CHO
Anđehit
Rượu đa chức
1. Pứ oxi hóa
GLUCOZƠ
Nho
Rượu nho
Khí Cacbonic
Lên men rượu
QUY TRÌNH LÊN MEN SX
RƯỢU NHO VÀ RƯỢU NẾP
2. Pứ lên
men rượu:
GLUCOZƠ
Gạo nếp
2. Pứ lên
men rượu:
Nấu
Lên men

Lọc, chiết
GLUCOZƠ
Hạ đường huyết
Cung cấp năng lượng
Nhiên liệu cho não, hệ thần kinh
FRUCTOZƠ: C6H12O6
GLUCOZƠ
A
B
D
C
Quì tím
Kim loại Na
Dung dịch AgNO3/NH3
Kim loại K
ĐÚNG
SAI
SAI
SAI
GLUCOZƠ
A
B
D
C
Kim loại Na
Qìu tím
Dung dịch AgNO3/NH3
Cả B và C đều đúng
ĐÚNG
SAI
SAI
SAI
GLUCOZƠ
A
B
D
C
9,2 gam
4,6 gam
4,5 gam
2,3 gam
ĐÚNG
SAI
SAI
SAI
GLUCOZƠ
A
B
D
C
21,6 gam
10,8 gam
16,2 gam
5,4 gam
ĐÚNG
SAI
SAI
SAI

GLUCOZƠ
Pha huyết thanh
nước giải khát
Tráng gương, ruột phích
vitamin C
IV. Ứng dụng:
 
Gửi ý kiến