DANH MỤC

Ảnh ngẫu nhiên

TextAloud_Beta43.flv Cach_mang_thang_TamQuoc_khanh_va_nhung_ngay_dau_doc_lap.flv Chien_dich_Ho_Chi_Minh.flv HD_thu_bangPowerpoint_00_00_2200_02_50.flv Bat_cheo_1.flv ADN21.flv NHANDOINST1.flv Bat_cheo_3.flv Bat_cheo_2b.flv Bat_cheo_2a.flv Cc_saoma1.flv Btap_nst.flv Bat_cheo_4.flv CC_su_bat_thu.flv Ccsaoma2.flv Ccsaoma3.flv Ccsaoma41.flv Ccsaoma5.flv Copy_of_GPhan5.flv Phim_tim_hieu_Protein1.flv

Sắp xếp dữ liệu

BộThống kê violet

  • truy cập   (chi tiết)
    trong hôm nay
  • lượt xem
    trong hôm nay
  • thành viên
  • Hỗ trợ trực tuyến

    • (Blog Hóa học)

    Tài nguyên dạy học

    CẢNH ĐẸP

    Gốc > Bài viết > Mẹo vặt >

    Mẹo vặt cho món xào

    Món xào thường xuyên có trong thực đơn gia đình bạn. Nhưng không phải ai cũng biết xào thế nào cho thực phẩm ngon và giữ được chất dinh dưỡng.
    Một vài tuyệt chiêu nho nhỏ dưới đây làm món ăn của bạn trở nên tuyệt vời:
     
    - Để rau củ xào không quá mềm và giữ được màu tươi ngon, hãy chần sơ qua nước sôi, sau đó đảo nhanh tay trên lửa lớn.

    - Khi sắp hoàn tất hãy cho một ít bột bắp pha loãng với nước, nêm thêm hạt nêm từ bột Knorr, nước sốt sẽ hơi sánh, giúp món ăn ngon hơn.

    - Đối với món thịt xào rau củ, hãy xào rau củ trước, để riêng, kế tiếp là thịt. Cuối cùng, trộn hai thứ lại và đảo đều tay. Món ăn sẽ không bị mềm nát.

    - Nên ướp thịt hoặc hải sản với bột nêm từ Knorr, tiêu và ít dầu ăn trước khi chế biến. Món xào sẽ thơm ngon và đậm đà hơn.

    - Một số món xào cần cho thêm rượu mùi, như rượu mai quế lộ, rượu trắng, để tăng mùi thơm, khử bớt mùi tanh của cá, hải sản… Có thể cho rượu vào hải sản trong lúc ướp. Cũng có thể cho vào khi gần tắt bếp, đảo đều để giữ lại hương vị thơm nồng của rượu.
     

    Theo VnEtips


    Nhắn tin cho tác giả
    Nguyễn Minh Chiến @ 23:00 23/09/2009
    Số lượt xem: 743
    Số lượt thích: 0 người
     
    Gửi ý kiến