DANH MỤC

Ảnh ngẫu nhiên

TextAloud_Beta43.flv Cach_mang_thang_TamQuoc_khanh_va_nhung_ngay_dau_doc_lap.flv Chien_dich_Ho_Chi_Minh.flv HD_thu_bangPowerpoint_00_00_2200_02_50.flv Bat_cheo_1.flv ADN21.flv NHANDOINST1.flv Bat_cheo_3.flv Bat_cheo_2b.flv Bat_cheo_2a.flv Cc_saoma1.flv Btap_nst.flv Bat_cheo_4.flv CC_su_bat_thu.flv Ccsaoma2.flv Ccsaoma3.flv Ccsaoma41.flv Ccsaoma5.flv Copy_of_GPhan5.flv Phim_tim_hieu_Protein1.flv

Sắp xếp dữ liệu

BộThống kê violet

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Hỗ trợ trực tuyến

  • (Blog Hóa học)

  Tài nguyên dạy học

  CẢNH ĐẸP

  Gốc > Bài viết > Ảnh đẹp, ảnh hài >

  Kính ô tô phủ bụi hóa thành tranh

  Khi chiếc xe hơi phủ lớp bụi dày, anh Scott Wade ở Texas, Mỹ, dùng ngón tay và bút lông sáng tác thành những bức chân dung và phong cảnh. Giờ đây anh đã có hàng trăm kiệt tác hội họa di động độc đáo.

  Scott Wade biến chiếc xe ô tô bẩn 50 tuổi thành những tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo chỉ trong vài giờ. Anh vẽ rất nhiều hình ảnh khác nhau, từ nàng Mona Lisa của Leonardo Da Vinci đến chân dung nhà khoa học Albert Einstein, hoặc cầu thủ Ronaldinho.

  Hình ảnh Albert Einstein trên kính xe ô tô của Wade. Ảnh: Telegraph.

  Những người đi đường rất ngỡ ngàng khi bắt gặp chiếc xe của Wade trên đường phố với cửa kính là các bức họa sinh động. "Ở tất cả những nơi tôi và vợ đến, mọi người thường tụ tập quanh chiếc ô tô để xem các bức tranh. Thậm chí khi vợ tôi dừng lại chỗ đèn đỏ, chiếc xe phía sau đâm sầm vào xe cô ấy vì họ mải chụp bức họa bằng điện thoại di động", Wade kể.

  Scott Wade với cây bút lông chuẩn bị sáng tác. Ảnh: Telegraph.

  Wade luôn chờ xe hơi bẩn để sáng tác nghệ thuật. Nhưng nhiều khi, anh tự bôi bẩn chiếc xe vì nóng lòng muốn vẽ hình ảnh gì đó mới mẻ. Anh thường dùng ngón tay và vài chiếc bút lông để vẽ các bức họa. Theo Telegraph, Wade mất khoảng 4 tiếng hoàn thành tác phẩm và nếu không gặp trời mưa, bức tranh trên ô tô có thể lưu lại tới một tháng.

  Những tác phẩm độc đáo trên xe của Wade, ảnh trên Telegraph:

  Hoài Vũ


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Minh Chiến @ 14:58 22/08/2009
  Số lượt xem: 1335
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến