DANH MỤC

Ảnh ngẫu nhiên

TextAloud_Beta43.flv Cach_mang_thang_TamQuoc_khanh_va_nhung_ngay_dau_doc_lap.flv Chien_dich_Ho_Chi_Minh.flv HD_thu_bangPowerpoint_00_00_2200_02_50.flv Bat_cheo_1.flv ADN21.flv NHANDOINST1.flv Bat_cheo_3.flv Bat_cheo_2b.flv Bat_cheo_2a.flv Cc_saoma1.flv Btap_nst.flv Bat_cheo_4.flv CC_su_bat_thu.flv Ccsaoma2.flv Ccsaoma3.flv Ccsaoma41.flv Ccsaoma5.flv Copy_of_GPhan5.flv Phim_tim_hieu_Protein1.flv

Sắp xếp dữ liệu

BộThống kê violet

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Hỗ trợ trực tuyến

  • (Blog Hóa học)

  Tài nguyên dạy học

  CẢNH ĐẸP

  Gốc > Bài viết > Ảnh đẹp, ảnh hài >

  Dẻo đến lạ kỳ

  Với thân hình mềm dẻo và khả năng uốn mình cực kì điêu luyện, Daniel Browning Smith được thế giới mệnh danh là "người cao su".
  Daniel là một diễn viên, người dẫn chương trình và người làm trò uốn mình. Anh là người có khả năng uốn dẻo nhất thế giới với 5 lần được ghi vào kỉ lục Guiness.
  Không giống những người cùng nghề, Daniel có thể bẻ cong cơ thể theo tất cả các hướng, xoay thân mình 180 độ, hay cúi đầu xuống tận chân mình. Daniel nhồi nhét thân thể của mình vào trong một cái hộp chỉ có kích thước 13.5 x 16 x 19.5 (inch).
  Khán giả rất kinh ngạc và không tin vào mắt mình về những màn trình diễn của Daniel. Anh được hàng loạt các kênh truyền hình, trung tâm giải trí mời biểu diễn.
  Theo Rubberboy

  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Minh Chiến @ 17:49 04/10/2009
  Số lượt xem: 1520
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến