DANH MỤC

Ảnh ngẫu nhiên

TextAloud_Beta43.flv Cach_mang_thang_TamQuoc_khanh_va_nhung_ngay_dau_doc_lap.flv Chien_dich_Ho_Chi_Minh.flv HD_thu_bangPowerpoint_00_00_2200_02_50.flv Bat_cheo_1.flv ADN21.flv NHANDOINST1.flv Bat_cheo_3.flv Bat_cheo_2b.flv Bat_cheo_2a.flv Cc_saoma1.flv Btap_nst.flv Bat_cheo_4.flv CC_su_bat_thu.flv Ccsaoma2.flv Ccsaoma3.flv Ccsaoma41.flv Ccsaoma5.flv Copy_of_GPhan5.flv Phim_tim_hieu_Protein1.flv

Sắp xếp dữ liệu

BộThống kê violet

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Hỗ trợ trực tuyến

  • (Blog Hóa học)

  Tài nguyên dạy học

  CẢNH ĐẸP

  Gốc > Bài viết > Chuyên đề hóa học >

  Video bài giảng Hóa học: Dễ dàng ghi điểm câu hỏi vận dụng cao Hóa học vô cơ

  Xu hướng đề thi THPTQG những năm gần đây thường có bài tập vô cơ ở mức độ vận dụng cao liên quan đến phản ứng của kim loại và hợp chất tác dụng với H+ / NO3- kèm theo chuỗi các phản ứng phức tạp khác.
   >> Video bài giảng Hóa học: Phương pháp giải các bài tập về peptit
   >> Video bài giảng hóa học: Phương pháp bảo toàn khối lượng

  Kiểu bài tập Hóa học khó thường phong phú và đa dạng về cách hỏi. Muốn ghi điểm ở những câu hỏi khó, học sinh cần biết phương pháp làm chung cho kiểu bài này và luyện tập để áp dụng những tình huống khác nhau.

  Thông qua bài giảng dưới đây, thầy giáo Vũ Khắc Ngọc (top 7 giáo viên luyên thi môn Hóa tại Hà Nội) sẽ đưa ra 1 ví dụ cụ thể về câu hỏi vận dụng cao.

  Trong bài giảng, thầy Vũ Khắc Ngọc sẽ hướng dẫn cách làm nói chung với các bài tập ở mức độ vận dụng cao cũng như cách làm nói riêng với kiểu bài “phản ứng của kim loại và hợp chất tác dụng với H+ / NO3- thông qua 3 bước.

  Bước 1: Sơ đồ hóa.

  Bước 2: Xác định những vị trí còn khuyết để đặt ẩn.

  Bước 3: Vận dụng tối đa và linh hoạt các phương pháp giải nhanh.

  Thầy Vũ Khắc Ngọc sẽ hướng dẫn chữa chi tiết 1 ví dụ minh họa áp dụng cách làm trên và mở rộng cách làm khác áp dụng cho học sinh có kinh nghiệm làm bài và tư duy tốt.

  http://dantri.com.vn/giao-duc-khuyen-hoc/video-bai-giang-hoa-hoc-de-dang-ghi-diem-cau-hoi-van-dung-cao-hoa-hoc-vo-co-20170104151358887.htm

  Video bài giảng Hóa học: Dễ dàng ghi điểm câu hỏi vận dụng cao Hóa học vô cơ.

  Nhật Hồng

  Nguồn dân trí


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Minh Chiến @ 20:25 13/06/2017
  Số lượt xem: 806
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến