DANH MỤC

Ảnh ngẫu nhiên

TextAloud_Beta43.flv Cach_mang_thang_TamQuoc_khanh_va_nhung_ngay_dau_doc_lap.flv Chien_dich_Ho_Chi_Minh.flv HD_thu_bangPowerpoint_00_00_2200_02_50.flv Bat_cheo_1.flv ADN21.flv NHANDOINST1.flv Bat_cheo_3.flv Bat_cheo_2b.flv Bat_cheo_2a.flv Cc_saoma1.flv Btap_nst.flv Bat_cheo_4.flv CC_su_bat_thu.flv Ccsaoma2.flv Ccsaoma3.flv Ccsaoma41.flv Ccsaoma5.flv Copy_of_GPhan5.flv Phim_tim_hieu_Protein1.flv

Sắp xếp dữ liệu

BộThống kê violet

  • truy cập   (chi tiết)
    trong hôm nay
  • lượt xem
    trong hôm nay
  • thành viên
  • Hỗ trợ trực tuyến

    • (Blog Hóa học)

    Tài nguyên dạy học

    CẢNH ĐẸP

    Gốc > Bài viết > Mẹo vặt >

    Một số gia vị ướp thức ăn

    Gia vị uop thuc an

    Ớt:  Espelette cho 100ml dầu, hay 1 muỗng canh bột ớt, thêm vào tiêu xanh và/hoặc gia vị (gừng, thì là Ai Cập, ớt Hungary). Chú ý đừng cho quá nhiều gia vị nhé.

    Exotic:
    Dùng sữa dừa thay cho dầu và thêm vào gia vị (nghệ, cà ri, gừng). Thêm vào chút sốt đậu nành, ớt và tiêu.

    Chua ngọt:
    Trộn mật ong và dấm hay mật ong và mù tạt, hay đơn giản là trộn gia vị ngọt và gia vị mặn.

    Ngọt: Dùng mật ong và/hoặc đường nâu, tương cà, si rô mapple hoặc thậm chí là coca cola (sẽ làm ngọt thịt mà không làm khé cổ)

    Caramel: Vị caramel là thích hợp nhất với món sườn hay gà. Dùng nước sốt đậu nành thay cho dầu, thêm mật ong và si rô cây thích. Bạn cũng có thể dùng sốt hoisin (có bán tại các sạp bán đồ khô, đồ gia vị) hay sốt barbecue.

    Nhắn tin cho tác giả
    Nguyễn Minh Chiến @ 22:51 23/09/2009
    Số lượt xem: 655
    Số lượt thích: 0 người
     
    Gửi ý kiến