DANH MỤC

Ảnh ngẫu nhiên

TextAloud_Beta43.flv Cach_mang_thang_TamQuoc_khanh_va_nhung_ngay_dau_doc_lap.flv Chien_dich_Ho_Chi_Minh.flv HD_thu_bangPowerpoint_00_00_2200_02_50.flv Bat_cheo_1.flv ADN21.flv NHANDOINST1.flv Bat_cheo_3.flv Bat_cheo_2b.flv Bat_cheo_2a.flv Cc_saoma1.flv Btap_nst.flv Bat_cheo_4.flv CC_su_bat_thu.flv Ccsaoma2.flv Ccsaoma3.flv Ccsaoma41.flv Ccsaoma5.flv Copy_of_GPhan5.flv Phim_tim_hieu_Protein1.flv

Sắp xếp dữ liệu

BộThống kê violet

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Hỗ trợ trực tuyến

  • (Blog Hóa học)

  Tài nguyên dạy học

  CẢNH ĐẸP

  Gốc > Bài viết > Mẹo vặt >

  Dầu ăn và cách sử dụng

  Cach su dung cac loai dau an

  Dầu hướng dương:
  dùng riêng, để nấu hay chiên xào (nhiệt độ cao nhất là 180C), dầu hướng dương đặc, thích hợp dùng cho món rau trộn dầu dấm, ướp và sốt mayonnaise. Nó còn được sử dụng rộng rãi trong làm bánh bởi sự trung tính của nó.

  Dầu ô liu: dùng riêng biệt, dùng cho nấu ăn và chiên xào (nhiệt độ cao nhất là 180C). Dầu ô liu sống lấy từ lần chiết xuất sống (virgin) là tốt nhất trong dinh dưỡng và khẩu vị.

  Dầu hạt cải: dùng chủ yếu trong nêm nếm, dầu hạt cải đứng đầu trong những loại dầu nấu ăn ngon (ngược hẳn với những nhận định thông thường), tuy nhiên nó sẽ mất đi khá nhiều dinh dưỡng khi bị đun nóng. Dầu này chứa các a xít béo cần thiết tốt cho da nều bạn dùng sống.

  Dầu đậu phộng:
  là loại dầu được dùng cho nhiều mục đích, nhưng tuyệt nhất vẫn là chiên vì nó có thể chịu nhiệt độ đến 220C. Dầu đậu phộng có mùi vị dễ chịu, thích hợp với cho các món mặn và ngọt. Tuy nhiên, nên cẩn thận với chứng dị ứng đậu phộng.
  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Minh Chiến @ 22:52 23/09/2009
  Số lượt xem: 1245
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến