Tài nguyên dạy học

Ảnh ngẫu nhiên

TextAloud_Beta43.flv Cach_mang_thang_TamQuoc_khanh_va_nhung_ngay_dau_doc_lap.flv Chien_dich_Ho_Chi_Minh.flv HD_thu_bangPowerpoint_00_00_2200_02_50.flv Bat_cheo_1.flv ADN21.flv NHANDOINST1.flv Bat_cheo_3.flv Bat_cheo_2b.flv Bat_cheo_2a.flv Cc_saoma1.flv Btap_nst.flv Bat_cheo_4.flv CC_su_bat_thu.flv Ccsaoma2.flv Ccsaoma3.flv Ccsaoma41.flv Ccsaoma5.flv Copy_of_GPhan5.flv Phim_tim_hieu_Protein1.flv

free counters

Điều tra ý kiến

Hỗ trợ trực tuyến

  • (Blog Hóa học)
Gốc > Bài viết > Mẹo vặt >

Dấm và dầu ăn

Dam va dau anDấm
Để giảm bớt mùi acid trong dấm, ta thêm vào dầu và 1 ít muối. Bạn dùng bất cứ loại dấm nào bạn thích: mạch nha, rượu vang, rượu táo, rượu vàng, mâm xôi, nhựa thơm, ngải dấm, hẹ tây, vv..vv. Dấm Baslamic và dấm từ quả mâm xôi rất “ăn ý” với cà chua. Dấm trắng không phải chọn lựa tốt nhất cho nấu nướng vì nó quá nồng.

Dầu ăn
Tương tự như vậy cho dầu ăn. Dầu hướng dương và dầu hạt cải là dầu có vị dễ ăn nhất, nhưng bạn cũng nên thử dầu hạt quả phỉ, macadamia và dầu quả óc chó là những thứ dầu có hương vị giống nguyên bản và đầy đủ hơn. Thử dùng nhiều loại dầu giàu Omega 6 (như dầu hướng dương) và Omega 3 (như dầu quả óc chó) trong khẩu phần ăn kiêng của bạn.
Nhắn tin cho tác giả
Nguyễn Minh Chiến @ 22:53 23/09/2009
Số lượt xem: 683
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến