DANH MỤC

Ảnh ngẫu nhiên

TextAloud_Beta43.flv Cach_mang_thang_TamQuoc_khanh_va_nhung_ngay_dau_doc_lap.flv Chien_dich_Ho_Chi_Minh.flv HD_thu_bangPowerpoint_00_00_2200_02_50.flv Bat_cheo_1.flv ADN21.flv NHANDOINST1.flv Bat_cheo_3.flv Bat_cheo_2b.flv Bat_cheo_2a.flv Cc_saoma1.flv Btap_nst.flv Bat_cheo_4.flv CC_su_bat_thu.flv Ccsaoma2.flv Ccsaoma3.flv Ccsaoma41.flv Ccsaoma5.flv Copy_of_GPhan5.flv Phim_tim_hieu_Protein1.flv

Sắp xếp dữ liệu

BộThống kê violet

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Hỗ trợ trực tuyến

  • (Blog Hóa học)

  Tài nguyên dạy học

  CẢNH ĐẸP

  Gốc > Bài viết > Giới thiệu phần mềm >

  Phần mềm Hóa học 2A Chemistry

  Phần mềm Hóa học 2A Chemistry In E-mail
  08/10/2008
  Blog Hóa họcPhần mềm hóa học 2A Chemistry phiên bản 2.0 có nhiều cải tiến về chức năng lẫn giao diện. Thoáng nghe cái tên, chúng ta cứ nghĩ đây là một phần mềm hóa học của nước ngoài. Nhưng không, đây là một phần mềm hóa học hoàn toàn của Việt Nam, và bất ngờ hơn nữa, tác giả là học sinh trung học phổ thông.

  Tác giả của phần mềm này là bạn Lê Thanh Nhàn, hiện đang học tại trường Huỳnh Thị Hưởng, tỉnh An Giang. Phần mềm được viết ra để phục vụ và giúp ích cho các bạn trong việc học môn Hóa học.

  Phần mềm 2A Chemistry phiên bản 2.0 có những tính năng chính như sau:
  - Viết phương trình hoá học
  - Viết sơ đồ phản ứng hóa học.
  - Tính toán trong hoá học.
  - Nhận biết chất hoá học.
  - Điều chế một số chất.
  - Tra cứu tính chất vật lí và hoá học.
  - Tra cứu thuật ngữ.
  - Tra cứu từ điển Anh - Việt.
  - Tra cứu bảng tuần hoàn hoá học.
  - Thư viện các câu trắc nghiệm gồm Đại Cương Vô Cơ Và Hữu Cơ.

  Tính năng phương trình hóa học, sẽ giúp ích được các bạn rất nhiều trong việc học và nhớ các phương trình phản ứng hóa học phổ thong. Các bạn còn có thể tự bổ sung phương trình mới hoặc chỉnh sửa lại các phương trình không hợp lý.

  Phần mềm Hóa học 2A Chemistry

  Kho đề thi trắc nghiệm phổ thông (gồm Vô cơ và Hữu cơ) sẽ giúp ích các bạn rất nhiều, để củng cố lại kiến thức đã học. Các bạn sẽ tự tính toán và chọn câu trả lời đúng nhất.

  Phần mềm Hóa học 2A Chemistry

  Bảng tuần hoàn hóa học giúp các bạn tra nhanh các nguyên tố hóa học kèm theo một số thông tin liên quan đến nguyên tố đó: tên chất, kí hiệu, số hiệu nguyên tử, khối lượng, chu kì, thuộc tính, phân nhóm và độ âm điện.

  Phần mềm Hóa học 2A Chemistry

  Từ điển hóa học Anh-Việt, một tính năng thật bổ ích dành cho mọi người. Giúp chúng ta có thể tra cứu một số từ chuyên ngành hóa học tiếng anh sang tiếng việt.

  Phần mềm Hóa học 2A Chemistry

  Thêm vào đó, tác giả còn chuẩn bị cho chúng ta công cụ bổ sung dữ liệu mới vào phần mềm. Người sử dụng có thể tự thêm dữ liệu mới vào các mục theo từng chức năng riêng.

  Phần mềm Hóa học 2A Chemistry

  Các bạn có thể tải phần mềm 2A Chemistry tại địa chỉ sau đây (bạn cần đăng kí và đăng nhập tài khoản để có thể tải phần mềm). 

  Xem thêm hướng dẫn sử dụng của tác giả tại đây .
  Lktlucky biên soạn.
  hoahocvietnam.com

  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Minh Chiến @ 18:50 19/05/2009
  Số lượt xem: 6717
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến