DANH MỤC

Ảnh ngẫu nhiên

TextAloud_Beta43.flv Cach_mang_thang_TamQuoc_khanh_va_nhung_ngay_dau_doc_lap.flv Chien_dich_Ho_Chi_Minh.flv HD_thu_bangPowerpoint_00_00_2200_02_50.flv Bat_cheo_1.flv ADN21.flv NHANDOINST1.flv Bat_cheo_3.flv Bat_cheo_2b.flv Bat_cheo_2a.flv Cc_saoma1.flv Btap_nst.flv Bat_cheo_4.flv CC_su_bat_thu.flv Ccsaoma2.flv Ccsaoma3.flv Ccsaoma41.flv Ccsaoma5.flv Copy_of_GPhan5.flv Phim_tim_hieu_Protein1.flv

Sắp xếp dữ liệu

BộThống kê violet

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Hỗ trợ trực tuyến

  • (Blog Hóa học)

  Tài nguyên dạy học

  CẢNH ĐẸP

  Gốc > Bài viết > Giới thiệu phần mềm >

  Controller - phần mềm luyện tập trắc nghiệm với sáu môn học toán, lý, hóa, Anh, sinh, sử

  TTO - Hiện nay hình thức thi trắc nghiệm trở nên phổ biến trong trường học vì thế các thư viện đề thi cũng như các trang web đã hỗ trợ khá nhiều trong việc trợ giúp học sinh luyện tập và ôn thi. Phần mềm Controller dưới dạng Flash của tác giả truonganhtu@gmail.com">truonganhtu@gmail.com">truonganhtu@gmail.com">truonganhtu@gmail.com">truonganhtu@gmail.com">truonganhtu@gmail.com">truonganhtu@gmail.com">truonganhtu@gmail.com" onclick="return onLinkClick(this)">Trương Anh Tú là một chương trình nhỏ gọn hỗ trợ luyện tập trắc nghiệm.

   

  Giao diện chính của Controller

  Controller có dung lượng 1MB, người dùng tải về tại đây (Lưu ý: cần phải cài đặt Flash Player vào máy tính để chạy Controller).

  - Phần chọn đề với sáu môn học toán, lý, hóa, Anh, sinh, sử. Nhấn vào môn học và trả lời lần lượt các câu hỏi, sau đó tổng kết lại bạn sẽ biết khả năng của mình. Thiếu sót quan trọng là phần mềm này không đưa ra đáp án.

  - Phần tiếng Anh cơ bản: tác giả giới thiệu lại hai điểm ngữ pháp quan trọng trong tiếng Anh là “Thì, thời” và “Câu bị động”. Có bài tập sau mỗi bài, bấm Xem giải đáp để biết mình làm được tới đâu nhé! Nếu thấy cần thiết bạn có thể bấm chữ “IN” bên phải để xem lại sau này.

  - Phần Kinh nghiệm học tập sẽ giới thiệu chúng ta biết khá nhiều như: bí quyết ăn điểm môn Anh, lỗi chủ quan, thi ngoại ngữ cần chú ý và khá nhiều website hay về học tập.

  Phần mềm Controller sẽ giúp ích rất nhiều các bạn trong việc làm quen hình thức trắc nghiệm cũng như nâng cao khả năng làm bài cho mình.


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Minh Chiến @ 18:55 19/05/2009
  Số lượt xem: 4376
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar
   Chào chủ nhà , bây giờ có 4 khách và 4 thành viên
  Avatar
  Chào Thầy ! Cảm ơn thầy đã động viên tôi khi tôi còn bỡ ngỡ trước ngôi nhà mới . Mong thầy có nhiều bài viết , các tài liệu liên quan đến công tác giảng dạy để chúng ta cùng trao đổi nhé . Hẹn gặp lại và mong các bài viết , tài liệu của thầy .
  Avatar
  Blog của thầy hay lăm, hy vọng được học hỏi ở thầy
  Avatar

  cam on thay Chien ve mon qua . hen gap lai

   

  Avatar
  Chào thầy, chúc ngày mới vui vẻ - HP!
  Avatar
  Công nhận là trang của thầy hay và dễ hiểu!
   
  Gửi ý kiến